Chính sách bảo mật

Tuyên bố về Quyền riêng tư này giải thích các hoạt động của chúng tôi, bao gồm các lựa chọn của bạn, liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin, bao gồm cả thông tin cá nhân của bạn liên quan đến dịch vụ Kiểm Tra Số Lạ.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có câu hỏi chung về tài khoản của mình hoặc cách liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ, vui lòng truy cập trung tâm trợ giúp trực tuyến của chúng tôi tại trang Liên hệ với chúng tôi.

Người kiểm soát dữ liệu thông tin cá nhân của bạn là Kiểm Tra Số Lạ. Xin lưu ý rằng nếu bạn liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ bạn, vì sự an toàn của bạn và của chúng tôi, chúng tôi có thể cần xác thực danh tính của bạn trước khi thực hiện yêu cầu của bạn.

Thu thập thông tin

Chúng tôi nhận và lưu trữ thông tin về bạn, chẳng hạn như:

 • Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào.
 • Thông tin chúng tôi thu thập tự động: Chúng tôi thu thập thông tin về địa chỉ IP của bạn (có thể cho chúng tôi biết vị trí chung của bạn, không đủ để chúng tôi biết chính xác vị trí của bạn) khi bạn báo cáo một số điện thoại.
 • Thông tin từ các đối tác: Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào từ các công ty khác mà bạn có mối quan hệ (“Đối tác”).
 • Thông tin từ các nguồn khác: Chúng tôi cũng có lấy thông tin từ các nguồn khác. Chúng tôi bảo vệ thông tin này theo các thông lệ được mô tả trong Tuyên bố về Quyền riêng tư này, cùng với bất kỳ hạn chế bổ sung nào do nguồn dữ liệu áp đặt. Các nguồn này thay đổi theo thời gian, nhưng có thể bao gồm:
  • nhà cung cấp dịch vụ giúp chúng tôi xác định vị trí dựa trên địa chỉ IP của bạn để tùy chỉnh dịch vụ của chúng tôi và cho các mục đích sử dụng khác phù hợp với Tuyên bố về quyền riêng tư này;
  • nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cung cấp cho chúng tôi thông tin để bảo mật hệ thống của chúng tôi, ngăn chặn gian lận và giúp chúng tôi bảo vệ an ninh của Kiểm Tra Số Lạ;
  • các nguồn có sẵn công khai, chẳng hạn như các bài đăng công khai trên các nền tảng truyền thông xã hội và thông tin có sẵn thông qua cơ sở dữ liệu công cộng liên kết địa chỉ IP với các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP).

Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin để cung cấp, phân tích, quản lý, nâng cao dịch vụ của mình, để xử lý các nhận xét, báo cáo của bạn nhằm quyết định xem số điện thoại có phải là lừa đảo hay không. Ví dụ: chúng tôi sử dụng thông tin như vậy để:

 • xác định vị trí địa lý chung của bạn và giúp chúng tôi trả lời các câu hỏi và yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả;
 • bảo mật hệ thống của chúng tôi, ngăn chặn gian lận và giúp chúng tôi bảo vệ an ninh của Kiểm Tra Số Lạ;
 • ngăn chặn, phát hiện và điều tra các hoạt động có thể bị cấm hoặc bất hợp pháp, bao gồm cả gian lận và để thực thi các điều khoản của chúng tôi;
 • phân tích và hiểu người dùng của chúng tôi, cải thiện dịch vụ của chúng tôi (bao gồm trải nghiệm giao diện người dùng và hiệu suất dịch vụ của chúng tôi) và tối ưu hóa lựa chọn nội dung, thuật toán đề xuất và phân phối;

Tiết lộ thông tin

Chúng tôi không tiết lộ thông tin của bạn cho các mục đích nhất định và cho các bên thứ ba.

Thông tin và Quyền của bạn

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến hoạt động bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ với chúng tôi. Để biết thông tin về việc xóa và xóa các báo cáo và số điện thoại, vui lòng tham khảo những Câu hỏi thường gặp. Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu mà chúng tôi nhận được từ các cá nhân muốn thực hiện quyền bảo vệ dữ liệu của họ theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

Chúng tôi có thể từ chối các yêu cầu không hợp lý hoặc không được luật pháp yêu cầu, bao gồm cả những yêu cầu cực kỳ không thực tế, có thể đòi hỏi nỗ lực kỹ thuật không tương xứng hoặc có thể khiến chúng tôi gặp rủi ro trong hoạt động. Chúng tôi có thể lưu giữ thông tin theo yêu cầu hoặc cho phép của luật và quy định hiện hành, bao gồm cả việc tôn trọng lựa chọn của bạn, cho mục đích lập hồ sơ của chúng tôi và để thực hiện các mục đích được mô tả trong Tuyên bố về Quyền riêng tư này. Chúng tôi thực hiện các biện pháp hợp lý để tiêu hủy thông tin cá nhân một cách an toàn khi thông tin đó không còn được yêu cầu.

Bảo mật

Chúng tôi sử dụng các biện pháp hành chính, logic, vật lý và quản lý hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn chống lại mất mát, trộm cắp và truy cập, sử dụng và sửa đổi trái phép. Các biện pháp này được thiết kế để cung cấp mức độ bảo mật phù hợp với những rủi ro khi xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Trẻ em

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để sử dụng dịch vụ Kiểm Tra Số Lạ. Trẻ vị thành niên chỉ có thể sử dụng dịch vụ khi có sự tham gia, giám sát và chấp thuận của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

Các thay đổi đối với Tuyên bố về Quyền riêng tư này

Chúng tôi sẽ cập nhật Tuyên bố về Quyền riêng tư này theo thời gian để đáp ứng các yêu cầu pháp lý, quy định hoặc hoạt động thay đổi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo về bất kỳ thay đổi nào như vậy (kể cả khi chúng có hiệu lực) theo quy định của pháp luật. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ Kiểm Tra Số Lạ sau khi bất kỳ cập nhật nào như vậy có hiệu lực sẽ cấu thành sự công nhận và (nếu có) sự chấp nhận những thay đổi đó. Nếu bạn không muốn xác nhận hoặc chấp nhận bất kỳ cập nhật nào đối với Tuyên bố về Quyền riêng tư này, bạn có thể hủy việc sử dụng dịch vụ Kiểm Tra Số Lạ của mình. Để xem Tuyên bố về Quyền riêng tư này được cập nhật lần cuối khi nào, vui lòng xem phần "Cập nhật Lần cuối" bên dưới.

Cookie và Quảng cáo trên Internet

Chúng tôi không sử dụng cookie và các công nghệ khác, cũng như các số nhận dạng thiết bị. Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng các công ty quảng cáo của bên thứ ba để phân phát quảng cáo khi bạn truy cập trang web của chúng tôi. Các công ty này có thể sử dụng thông tin (không bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn) về những lần bạn truy cập vào trang web này và các trang web khác để cung cấp quảng cáo về hàng hóa và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp này hoặc bạn không muốn các công ty này sử dụng thông tin này, vui lòng xem thêm tại https://policies.google.com/technologies/ads.


Bạn đang bị nhiều số điện thoại la gọi đến gây phiền phức và ảnh hưởng?
Hãy vào trang trắng để Kiểm Tra Số Lạ kiemtrasola.com để tra cứu và phản ánh đồng thời thực hiện chức năng chặn số ngay trên điện thoại của mình nhé !
Đồng thời giúp cho việc giúp đỡ người khác biết số điện thoại lạ này nhé

Kiểm Tra Số Lạ (kiemtrasola.com) là danh bạ điện thoại và là cộng đồng dành cho người dùng tìm kiếm thông tin về số điện thoại để biết được ai là người đã gọi hoặc nhắn tin. Với những nhận xét và báo cáo từ mọi người, người dùng cũng sẽ dễ dàng nhận biết đâu là số điện thoại của những kẻ lừa đảo. Từ đó, họ có thể biết tự bảo vệ bản thân khỏi những trò lừa đảo qua điện thoại.
Hệ thống giúp bạn tra cứu số điện thoại lừa đảo một cách nhanh nhất bằng việc tra số điện thoại lừa đảo đồng thời kiểm tra số điện thoại lừa đảo từ người khác báo cáo. Website giúp bạn check sdt nhanh chóng và hiệu quả